Lên Đầu Trang
Đặt bức trướng ở Hà Nội


Dịch vụ đặt bức trướng viếng đám ma tang lễ tại hà nội là chủ đề chúng tôi gửi đến khách hàng.

Với nét văn hóa của người Việt từ ngày xưa đến giờ vẫn được mọi người giữ gìn cụ thể như việc phúng viếng.

Trong cuộc sống "sinh tử" luồn song hành với nhau nhưng "nghĩa tử là nghĩa tận" chính vì thế phúng viếng để mọi người gửi chia buồn và tỏ lòng thương cảm,thắp nén tâm nhanh để vĩnh biệt người đã mất.

 Chúng ta dành một phút để quay về lịch sử mọi người phúng viếng như thế nào nhé. Ngày xưa người ta rất trọng văn nho, đối liễn, cho nên những người con trai, con gái đều có câu đối khóc cha, vợ khóc chồng và cả anh em cũng có thể khóc lẫn nhau.viết bằng lơ xanh hoặc chữ đen trên vải trắng hoặc vải đen đến tận hôm nay mọi người gọi theo cái tên bức trướng.

 

 
bức trướng
Giá 350k
 
bức trướng nhung
600k Loại Nhung
 
Những bức trướng và câu đối phúng viếng được treo ngay ở xung quanh tường vách nơi đặt linh cữu để hương hồn người khuất có thể nhận thấy được, và cũng để những khách tới viếng có thể đọc thưởng thức nghệ thuật văn chương với ý hay, lời đẹp. 
 
Với những nét đẹp của bức trướng đến tận hôm nay, cũng được nhiều cá nhân, gia đình sử dụng. Hiện nay các bức trướng được làm công phu hơn nói về giá thành các bức trướng thì hiện nay tại shop có rất nhiều mức giá khác nhau ví dụ như loại 350k là loại thường,còn loại vải nhung thì có giá 600k.
 
 Hotline liên hệ và tư vấn cách in: 0386969697
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>