Lên Đầu Trang
Đặt hoa tang lễ ở BV Đức Giang


Đặt vòng hoa viếng đám tang lễ chia buồn tại nhà tang lễ đức giang là dịch vụ gửi đến khách hàng đang có nhu cầu.

Với địa bàn rộng hiện nay số lượng nhà tang lễ ở Hà Nội đang còn ít chưa đáp ứng đủ yêu của người dân trong việc tổ chức mai táng.

 Vừa qua, tại Bệnh Viện Đa Khoa Đức Giang đã diễn ra lễ tiếp nhận và đưa vào hoạt động Nhà tang lễ Long Biên-BVĐK Đức Giang. Công trình nhà tang lễ Long Biên có diện tích hơn 3.000m2, với tổng mức đầu tư là 15 tỷ đồng (vốn ngân sách thành phố) do Sở Y tế Hà Nội làm chủ đầu tư. Nhà tang lễ Long Biên có các hạng mục và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, bao gồm: khu nhà làm việc hai tầng, hội trường tổ chức tang lễ, 8 tủ bảo quản thi hài…với sự đi sau nên nói về cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hiện đại, Nhà tang lễ Long Biên sẽ đáp ứng được nhu cầu về tang lễ trên địa bàn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân nơi đây.

 Với sự ra đời của nhà tang lễ bệnh viện Đức Giang chúng tôi xin gửi đến các bạn dịch vụ đặt vòng hoa tang lễ ở bệnh viện Đức Giang Số 54C Phố Trường Lâm, Quận Long Biên, TP Hà Nội. Các bạn chỉ cần gọi điện theo số máy: 0386969697 tổng tài của shop các vòng hoa sẽ được giao cho khách hàng một cách nhanh chóng.

 Hiện nay các vòng hoa tang lễ hay còn gọi vòng hoa đám ma,đám tang rất đa dạng mẫu mã và giá cả. Tùy vào nhu cầu của khác hàng sẽ có những vòng hoa thích hợp nhất. Nói về vòng hoa viếng thì chúng ta phải nhắc tới những vòng hoa ovan kiểu cổ điển.

  Hiện nay các mẫu hoa tang lễ tại bệnh viện Đức Giang Long Biên có những mức giá sau:

Loại 1: Với vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện Đức Giang theo phong tục truyền thống:

 
 
 vòng hoa tang lễ 354

Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất ở Đức Giang - GIá 600k.

 Mức giá của vòng hoa kiểu cổ điển này hiện nay chúng tôi có 3 mức giá.300k,400k,600k. Với mức giá 600k các bạn sẽ được chúng tôi cắm 100% hoa tươi ,chiều cao vòng hoa không kể chân là 1m2. Còn vòng hoa 400k hoa tươi chỉ chiếm 70% chiều cao là 1m2. Còn vòng hoa giá 300k hoa tươi chỉ chiếm 30-40%. Chiều cao chỉ là 80cm. 

 
vòng hoa đức giang
Mẫu cắm có chiều cao 1m2( To Nhất so với các shop khác) Giá-400k
 
vòng hoa giá 300 tại đức giang long biên
Vòng hoa giá 300.000đ

  Các kiểu cắm hoa truyền thống sẽ được cắm những loại như vàng anh, thược dược,cúc vàng, cúc trắng, hồng đỏ. Theo từng mua shop sẽ tư vấn cho các bạn biết loài hoa thích hợp nhất.

 Loại 2: Với vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện Đức Giang có dạng vòng hoa hình ovan thêm 1 chùm hoa.

 
vòng hoa lan vàng tại đức giang
Vòng hoa cao cấp giá 1tr800k.Được cắm 100% Lan Vàng
 

Với mẫu cắm này được shop sử dụng 100% hoa Lan vàng nhập từ Thái Lan. Có chiều cao là 1m50cm. Kiểu cắm này shop mong khách hàng đặt càng sớm càng tốt bởi vì đây là mẫu cắm rất kỳ công đòi thỏi lượng thời gian lâu. Nên để khách hàng có thể đặt được mẫu này thì nên đặt cho shop sớm nhất có thể nhé.

 Loại 3: Với vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện Đức Giang theo kiểu vòng tròn miền nam.

 
vòng hoa tang lễ kiểu miền nam ở 354
100% Hoa Lan Vàng(Thái Lan)- Ly Mức giá 1tr500k.

  Đây là kiểu cắm không những miền nam và miền bắc cũng đang ưa thích. Sự sang trọng và đẹp đã tạo điểm nhấn cho vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng kệ sắt, sử dụng hoa lan thái,hoa ly đà lạt. Đây là mẫu cắm cũng mất nhiều thời gian , nên khách hàng đặt hàng cho shop sớm nhất có thể nhé.

 Loại 4: Với vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện Đức Giang theo cây(kệ hoa) Mang Thương Hiệu Của Shop nhé.

 
kệ hoa tang lễ ở 354
Kệ hoa sang trọng có giá 1tr400k.
 
Với hai kiểu cắm trên chúng tôi sử dụng hoàn toàn 100% hoa lan thái, nên giá thành thường trên 1tr. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thì hãy gọi cho shop nhé,nhân viên sẽ tư vấn cho các bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất.
 
Có thể shop rất tự hào khi đã tạo ra mẫu cắm cho khách hàng ở Hà Nội, không tin các bạn cứ thử đặt nơi khác sẽ khác rất xa sản phẩm của shop về kiểu cắm cũng như chất lượng. Để đặt hàng mẫu này thì shop mong khách hàng đặt hàng sớm cho shop nhé.
 
Trên là những thông tin để các bạn có thể đặt vòng hoa tang lễ ở nhà tang lễ bệnh viện Đức Giang- Long Biên - Hà Nội.Số Hotline: 0386969697
 
 

 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>