Lên Đầu Trang
Đặt vòng hoa đám tang ở Quảng Bình


Quảng Bình một tỉnh thành miền trung cuộc sống nơi đây đang ngày ngày phát triển lên từ kính tế cho đến văn hóa thể thao. Hiện nay các cửa hàng hoa tươi trên thành phố Quảng Bình đang rất ít đặc biệt là hoa đám ma hay còn gọi là vòng hoa đám tang lễ. Rất nhiều khách hàng muốn mua vòng hoa nơi đây rất là khó khăn trong việc liên hệ để đặt hoa, với địa điểm shop nằm nay thành phố Quảng Bình sẽ giúp cho việc giao nhận hoa thuận lợi.

Hôm nay shop xin được giới thiệu đến các bạn các mẫu vòng hoa ở thành phố Quảng Bình được nhiều khách quan tâm và tìm hiểu nhất.

Loại 1: Với vòng hoa chia buồn tại Thành Phố Quảng Bình theo phong tục truyền thống:

  
 vòng hoa tang lễ 354
Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất ở Quảng Bình
 
 Các kiểu cắm hoa truyền thống sẽ được cắm những loại như vàng anh, thược dược,cúc vàng, cúc trắng, hồng đỏ. Theo từng mua shop sẽ tư vấn cho các bạn biết loài hoa thích hợp nhất.

 Loại 2: Với vòng hoa chia buồn tại thành phố Quảng Bình có dạng vòng hoa hình ovan thêm 1 chùm hoa.

 
vòng hoa đám ma
Vòng hoa cao cấp giá 1tr600k.Được cắm 100% Lan Vàng
 

Với mẫu cắm này được shop sử dụng 100% hoa Lan vàng nhập từ Thái Lan. Có chiều cao là 1m50cm. Kiểu cắm này shop mong khách hàng đặt càng sớm càng tốt bởi vì đây là mẫu cắm rất kỳ công đòi thỏi lượng thời gian lâu. Nên để khách hàng có thể đặt được mẫu này thì nên đặt cho shop sớm nhất có thể nhé.

 Loại 3: Với vòng hoa chia buồn tại Thành Phố Quảng Bình theo kiểu vòng tròn miền nam.

 
vòng hoa tang lễ kiểu miền nam ở 354
100% Hoa Lan Vàng(Thái Lan)- Ly Mức giá 1tr500k.
 
 
Đây là kiểu cắm không những miền nam và miền bắc cũng đang ưa thích. Sự sang trọng và đẹp đã tạo điểm nhấn cho vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng kệ sắt, sử dụng hoa lan thái,hoa ly đà lạt. Đây là mẫu cắm cũng mất nhiều thời gian , nên khách hàng đặt hàng cho shop sớm nhất có thể nhé.
 

 Loại 4: Với vòng hoa chia buồn tại Tp Quảng Bình theo cây(kệ hoa) Mang Thương Hiệu Của Shop nhé.

 
kệ hoa tang lễ ở 354
Kệ hoa sang trọng có giá 1tr800k.
 
Có thể shop rất tự hào khi đã tạo ra mẫu cắm cho khách hàng ở Hà Nội, không tin các bạn cứ thử đặt nơi khác sẽ khác rất xa sản phẩm của shop về kiểu cắm cũng như chất lượng. Để đặt hàng mẫu này thì shop mong khách hàng đặt hàng sớm cho shop nhé.
 
 
Để khách hàng có những vòng hoa viếng tang lễ tại thành phố Quảng Bình thích hợp với hoàn cảnh nhất, khách hàng nên gọi điện theo đầu số: 0386.96.96.97 mọi thông đặt hàng cũng như tư vấn sẽ được nhân của shop giải đáp một cách kỹ càng nhất.

 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>