Lên Đầu Trang
Đặt vòng hoa ở Đường Phạm Hùng


 Dịch vụ đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn tại đường phạm hùng là chủ đề hôm nay shop gửi đến khách hàng.

Đường Phạm Hùng là những tuyến đường tập nhất của Thành Phố Hà Nội. Con đường này là nơi giao thương của bến xe Mỹ Đình ngoài ra đường này có có con đường vành đai trên cao nên lượng xe đi qua đây là rất lớn. 

 Rất nhiều khách hàng hỏi shop hoa tang lễ mình có gần đường Phạm Hùng hay không? Để giúp các bạn biết thêm một địa chỉ bán vòng hoa tang lễ hôm nay mình xin giới thiệu về đôi nét shop mình để các bạn biết.

 Nếu bạn đi hướng nước ngầm, thì shop mình ở bên phải gần bệnh viện 198 ( Hay còn gọi là bệnh viện bộ công an) với địa chỉ 40 Đường Trần Bình đối diện nhà tang lễ 198. Với địa chỉ gần như thế này sẽ giúp các bạn có thể đặt hoa dễ dàng nhất hiện nay.

 Các sản phẩm của bên mình gồm các sản phẩm sau đây.

Loại 1: Với vòng hoa chia buồn ở Đường Phạm Hùng theo phong tục truyền thống:

 
 
 vòng hoa tang lễ đường phạm hùng
Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất ở phạm hùng - GIá 600k.
 
vòng hoa tại đường phạm hùng
Mẫu cắm có chiều cao 1m2( To Nhất so với các shop khác) Giá-400k
 
vòng hoa 300 tại phạm hùng
Vòng hoa giá 300.000đ

  Các kiểu cắm hoa truyền thống sẽ được cắm những loại như vàng anh, thược dược,cúc vàng, cúc trắng, hồng đỏ. Theo từng mua shop sẽ tư vấn cho các bạn biết loài hoa thích hợp nhất.

 Loại 2: Với vòng hoa chia buồn ở Đường Phạm Hùng có dạng vòng hoa hình ovan thêm 1 chùm hoa.

 
vòng hoa lan vàng phạm hùng
Vòng hoa cao cấp giá 1tr800k.Được cắm 100% Lan Vàng

 Với mẫu cắm này được shop sử dụng 100% hoa Lan vàng nhập từ Thái Lan. Có chiều cao là 1m50cm. Kiểu cắm này shop mong khách hàng đặt càng sớm càng tốt bởi vì đây là mẫu cắm rất kỳ công đòi thỏi lượng thời gian lâu. Nên để khách hàng có thể đặt được mẫu này thì nên đặt cho shop sớm nhất có thể nhé.

 Loại 3: Với vòng hoa chia buồn Đường Phạm Hùng theo kiểu vòng tròn miền nam.

 
vòng hoa tang lễ kiểu miền nam ở phạm hùng
100% Hoa Lan Vàng(Thái Lan)- Ly Mức giá 1tr500k.
 

 Đây là kiểu cắm không những miền nam và miền bắc cũng đang ưa thích. Sự sang trọng và đẹp đã tạo điểm nhấn cho vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng kệ sắt, sử dụng hoa lan thái,hoa ly đà lạt. Đây là mẫu cắm cũng mất nhiều thời gian , nên khách hàng đặt hàng cho shop sớm nhất có thể nhé.

 Loại 4: Với vòng hoa chia buồn Đường Phạm Hùng theo cây(kệ hoa) Mang Thương Hiệu Của Shop nhé.

 
vòng hoa đám ma
Kệ hoa sang trọng có giá 1tr400k.
 

Có thể shop rất tự hào khi đã tạo ra mẫu cắm cho khách hàng ở Hà Nội, không tin các bạn cứ thử đặt nơi khác sẽ khác rất xa sản phẩm của shop về kiểu cắm cũng như chất lượng. Để đặt hàng mẫu này thì shop mong khách hàng đặt hàng sớm cho shop nhé.

 Để khách hàng có những vòng hoa viếng tang lễ tại đường phạm hùng thích hợp với hoàn cảnh nhất, khách hàng nên gọi điện theo đầu số: 0386.96.96.97 mọi thông đặt hàng cũng như tư vấn sẽ được nhân của shop giải đáp một cách kỹ càng nhất.

 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>