Lên Đầu Trang
Đặt vòng hoa tang lễ ở quận hai bà trưng hà nội


 Đặt vòng hoa đám tang lễ tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội đang được khách hàng tìm kiếm nhiều thời gian qua. Hôm nay shop xin được giới thiệu  dịch vụ cúa shop nhé.

 Trước khi đi vào chi tiết bài viết thì mình xin nói qua đôi nét về Quận Hai Bà Trưng hiện có 20 phường: Nguyễn Du, Lê Đại Hành, Bùi Thị Xuân, Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Phạm Đình Hổ, Đồng Nhân, Đống Mác, Bạch Đằng, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Cầu Dền, Bách Khoa, Quỳnh Lôi, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Vĩnh Tuy, Minh Khai, Trương Định, Đồng Tâm.

Loại 1: Với vòng hoa chia buồn tại Quận Hai Bà Trưng theo phong tục truyền thống:

  
 vòng hoa tang lễ 354
Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất ở Hai Bà Trưng - GIá 600.000đ
 
vòng hoa tang lễ 300k
Mẫu cắm có chiều cao 1m2( To Nhất so với các shop khác) Giá-400.000đ
 
vòng hoa 300k tại hai bà trưng
Giá 300.000đ
 

 Các kiểu cắm hoa truyền thống sẽ được cắm những loại như vàng anh, thược dược,cúc vàng, cúc trắng, hồng đỏ. Theo từng mua shop sẽ tư vấn cho các bạn biết loài hoa thích hợp nhất.

 Loại 2: Với vòng hoa chia buồn tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội có dạng vòng hoa hình ovan thêm 1 chùm hoa.

 
 
vòng hoa lan vàng quận hai bà trưng
Vòng hoa cao cấp giá 1tr800k.Được cắm 100% Lan Vàng
 

Với mẫu cắm này được shop sử dụng 100% hoa Lan vàng nhập từ Thái Lan. Có chiều cao là 1m50cm. Kiểu cắm này shop mong khách hàng đặt càng sớm càng tốt bởi vì đây là mẫu cắm rất kỳ công đòi thỏi lượng thời gian lâu. Nên để khách hàng có thể đặt được mẫu này thì nên đặt cho shop sớm nhất có thể nhé.

 Loại 3: Với vòng hoa chia buồn tại Quận Hai Bà Trưng theo kiểu vòng tròn miền nam.

 
 
vong hoa lan vang tai hai ba trung
100% Hoa Lan Vàng(Thái Lan)- Ly Mức giá 1tr500k.

  Đây là kiểu cắm không những miền nam và miền bắc cũng đang ưa thích. Sự sang trọng và đẹp đã tạo điểm nhấn cho vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng kệ sắt, sử dụng hoa lan thái,hoa ly đà lạt. Đây là mẫu cắm cũng mất nhiều thời gian , nên khách hàng đặt hàng cho shop sớm nhất có thể nhé.

 Loại 4: Với vòng hoa chia buồn tại Quận Hai Bà Trưng theo cây(kệ hoa) Mang Thương Hiệu Của Shop nhé.

 
 
kệ hoa tang lễ ở 354
Kệ hoa sang trọng có giá 1tr400k.

 Có thể shop rất tự hào khi đã tạo ra mẫu vòng hoa viếng tại Hà Nội, không tin các bạn cứ thử đặt nơi khác sẽ khác rất xa sản phẩm của shop về kiểu cắm cũng như chất lượng. Để đặt hàng mẫu này thì shop mong khách hàng đặt hàng sớm cho shop nhé.

 Với Những thông tin chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn bởi dịch vụ đặt vòng hoa đám tang lễ  Quận Hai Bà Trưng ngay buổi làm việc đầu tiên.

Hotline: 0386969697

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>