Lên Đầu Trang
Thực trạng shop vòng hoa tang lễ tại phùng hưng


Nói về lịch sử ra đời các nhà tang lễ ở hà nội thì nhà tang lễ phùng hưng ra đời sớm nhất được UBND TP. Hà Nội thành lập, phục vụ bắt đầu từ năm 1993 (đến nay đã được 28 năm). Từ khi thành lập nhà tang lễ phùng hưng là nơi tổ chức cho toàn dân hà nội. Nhưng đến hôm nay mỗi địa bàn các quận đều có một nhà tang lễ riêng nên đến hôm nay nhà tang lễ Phùng Hưng hoạt động phục vụ cho người dân thuộc địa bàn Quận Hoàn Kiếm và các quận lân cận của TP. Hà Nội.

 

nhà tang lễ 125 phùng hưng

 

Do nằm trên con đường một chiều một bên khu đường tàu một bên là khu dân cư nên để mở một cửa hàng vòng hoa tang lễ tại phùng hưng là rất khó khăn.

  •  Khách hàng sẽ không có nhiều lựa chọn.
  •  Yếu tố nghệ thuật các vòng hoa không có.
  • Giá thành các vòng hoa cũng sẽ cao

Tại sao không có nhiều lựa chọn? Xin thưa với các bạn các quầy hoa ở phùng hưng chủ yếu là các vòng hoa truyền thống có sẵn được cắm hoa tươi và hoa giả kết hợp nên nếu các bạn muốn các vòng hoa đẹp và sang trọng sẽ rất khó khăn.

 

vòng hoa truyền thống tại phùng hưng

 

Nếu các bạn đi viếng ở phùng hưng muốn mua các vòng hoa đòi hỏi yếu tố nghệ thuật như kiểu cắm sài gòn hoặc kiểu lẵng sẽ khó đáp ứng khi mà các nhân viên ở đây chủ yếu cắm vòng hoa truyền thống.

vòng hoa sài gòn tại 125 phùng hưng

 

 Với những khó khăn trên chúng tôi đưa đến cho khách hàng giải pháp đặt hoa trực tuyến. Bởi vì các bạn sẽ thoải mái lựa chọn những mẫu cắm theo ý thích của mình, lúc nhân hoa các bạn không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra giá thành các bạn có thể tham khảo để có một lựa chọn thích hợp nhất. 

Ngoài ra việc đặt trực tuyến cũng giúp các bạn trong việc không thể đi phúng viếng được, mình có thể sử dụng dịch vụ gửi điện hoa chia buồn đến phùng hưng một cách nhanh chóng.

 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>