Lên Đầu Trang
Đặt vòng hoa tang lễ online


Với phong tục tập quán của người Việt Mình thường dành những vòng hoa tang lễ tươi tắn nhất gửi đến gia chủ với lời thẳm hỏi chia buồn cũng nhu cầu mong cho linh hồn người mất được siêu thoát. Hôm nay shop xin giới thiệu dịch vụ đặt vòng hoa tang lễ online tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có gửi vòng hoa thăm viếng.
 
Với dịch vụ này ra đời sẽ giúp cho nhiều cá nhân cũng doanh nghiệp ở xa không đủ điều kiện trực tiếp thăm viếng. Để sử dụng được dịch vụ này khách hàng chỉ cần cung cấp cho shop những thông tin sau:
+ Mã đơn hàng hoa cần đặt.
+ Thời gian thăm viếng.
+ Địa chỉ nhận vòng hoa.
+ Thông tin liên hệ của người đặt hoa như số điện thoại, mail. Điều này để giúp sau khi shop hoàn thiện đơn hàng sẽ gửi ảnh và thông tin giao nhận hoa để khách hàng biết đơn hàng của mình đã thực hiện xong.
 
Do hai vùng miền có phong tục khác nhau các bạn nên biết để có thể lựa chọn những đơn hàng thích hợp nhất cụ thể như:
 
+ Miền Bắc thường sử dụng những màu sắc như: Nếu viếng người cao tuổi thì sử dụng màu đỏ,màu vàn. Nếu viếng người mất trẻ tuổi thì sử dụng màu trắng.
 
vòng hoa tang lễ kiểu ovan 
+ Miền Nam thì màu sắc đa dạng, không nhất thiết là phải màu trắng hay màu vàng có thể là màu tím...
 
 
vòng hoa chia buồn
 
 
Một lưu ý nữa mà shop muốn gửi đến đó thời gian đặt vòng hoa. Khách hàng nên đặt càng sớm thì càng tốt, lúc đó shop sẽ có đủ thời gian sắp xếp cũng như cắm hoa một cách đầy đặn nhất.
 
Trên là những thông tin đặt vòng hoa tang lễ online mà shop muốn gửi đến. Chúng tôi sẽ cam kết tuyệt đối cho từng đơn hàng.
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>