Lên Đầu Trang
Địa chỉ nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông


Các bài viết trước chúng tôi nói về vòng hoa tang lễ tại số 5 trần thánh tông, hôm nay chúng tôi tiếp tục gửi đến độc giả về thông tin về nhà tang lễ này để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Thông thường khi đi viếng một nhà tang lễ nào đó thì điều đầu tiên chúng ta sẽ tìm kiếm những thông tin như địa chỉ đến nhà tang lễ, có xe bus nào đi đến đó không, đi xe ô tô đến đó có chỗ để không, chỗ đó có bán vòng hoa tang lễ không....

Câu hỏi đầu tiên khách hàng thắc mắc đó là:

Địa chỉ nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông

Địa chỉ Số 5 Trần Thánh Tông Phường Bạch Đằng Quận Hai Bà Trưng Hà . Ngoài tên gọi này còn có tên gọi Nhà Tang Lễ Bộ Quốc Phòng, các bạn chú ý điều này nhé.

 

Địa chỉ nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông

Nếu bạn đã từng đến Bệnh viện quân y 108 thì nhà tang lễ nó ở phía sau của bệnh viện. Các bạn có thể di chuyển vào lò đúc hoặc đi đê Nguyễn Khoái sau đó rẻ vào Nguyễn Huy Tự. Các bạn nên quan sát kỹ vì ở đây là đường một chiều.

Câu hỏi tiếp theo đó là:

Đi xe bus đến nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông

Các bạn có thể bắt xe 42 hoặc 44.

Câu hỏi tiếp nữa đó việc gửi xe ở đây có thuận tiện không. Xin thưa với các bạn nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông có diện tích lớn nhất ở Hà Nội, có chỗ gửi xe máy cũng như chỗ gửi xe ô tô cho khách đến viếng.

 Vòng hoa tang lễ tại Số 5 Trần Thánh Tông

Các cửa hàng  vòng hoa số 5 trần thánh tông có tới 3 đơn vị cắm hoa, các vòng hoa sẽ được vận chuyển đến sân nhà tang lễ. 

Các vòng hoa ở đây luôn có sẵn với các mức giá 300.000đ-600.000đ chủ yếu là các mẫu cắm truyền thống. Còn vòng hoa đòi hỏi yếu tố nghệ thuật và sang trọng thì không có sẵn.

 

Vòng hoa đẹp tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

 

Sau khi nắm rõ các thông tin trên các bạn đến khu vực đăng ký viếng để vào phúng viếng. Các bạn không phải lo lắng khi bê các vòng hoa này vào bởi vì bên phục vụ tang lễ đã cử người làm việc này, các bạn chỉ cần đi theo sau họ để vào thắp nhan và tiễn biệt người mất lần cuối.

Trên là những thông tin về nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông của chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>