Lên Đầu Trang
Đi phúng viếng đám tang nên chọn vòng hoa hay bức trướng


Mỗi đất nước đều có những nét văn hóa, phong tục riêng, đối với nét văn hóa của người Việt mình thường nhắc tới những cái từ xa xưa mà tới nay vẫn được mọi người tin tưởng và giữ gìn, cụ thể như việc đi phúng viếng người mất. Hiện nay trên thị trường có hai loại bức trướng và vòng hoa được mọi người sử dụng nhất.
 
 
Vòng hoa là biểu tượng giá trị tinh thần, đây là việc làm nhân văn mà từ trước đến giờ đã tồn tại rất lâu năm. Với một con người khi chết đi, vòng hoa, bức trướng viếng là thể hiện tình cảm của làng xóm, bạn bè, đồng nghiệp với người đã chết để làm ấm lòng người còn sống”.
 
Vậy bức trướng và vòng hoa thì chúng ta nên chọn hình thức nào khi đi phúng viếng? Câu hỏi này cũng được đa số mọi người quan tâm, hôm nay shop sẽ phân tích để các bạn có lựa chọn thích hớp nhất nhé.
 

Vòng hoa đi đám tang lễ

 
Hiện nay giá thành các vòng hoa và bức trướng thường giao động từ 300-600k, không có sự chênh lệch nhau lắm.  Nếu các bạn đi phúng viếng với hình thức là cơ quan, đoàn thể, bạn bè thì nên chọn cho mình những vòng hoa tươi ah. Lời viếng thường " Công Ty A Kính Viếng, Nhóm Bạn Thân Của Hạnh Kính viếng ( gia đình bạn mình có người mất)...
 
vòng hoa
hoa tươi 100% giá 600k
 
vòng hoa giá 400k
vòng hoa giá 400k
 
vòng hoa giá 300k
Vòng hoa giá 300k
 

Bức trướng đi viếng thông gia, anh em họ hàng

 
Còn nếu bạn là người nhà, anh em người nhà, thông gia thì nên sử dụng những bức trướng. Trên thị trường các bức trướng có rất nhiều loại đẹp và sang trọng trên những bức trướng thường có những câu thơ để cầu nguyện cho người mất ra đi thanh thản và sớm được siêu thoát.
 
 
bức trướng giá 350k
Bức trướng giá 350k
 
bức tướng giá 600k
Bức trướng giá 600k
 
 
  
Viếng và chia buồn với gia quyến, bày tỏ tình cảm với người đã mất không chỉ mang tính nhân văn, mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hoá ứng xử giữa con người với nhau bằng việc sử dụng những vòng hoa và bức trướng là điều chúng ta cần gìn giữ. Với những kiến thức lâu năm làm trong nghề shop xin được chia sẽ cùng quý khách hàng.
 
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>