Lên Đầu Trang
Nhà tang lễ 125 Phừng Hưng


 Khi nhắc tới các nhà tang lễ ở Hà Nội chúng ta phải kể đến nhà tang lễ Phùng Hưng hay còn gọi nhà tang lễ thành phố.

So về tuổi đời thành lập thì nhà tang lễ phùng hưng có sớm nhất đến năm 2021 đã 28 năm, khi mới thành lập nhà tang lễ phùng hưng tổ chức tang lễ cho toàn người dân Hà Nội.

Do sự phát triển về dân số tránh sự quá tải cho nhà tang lễ phùng Hưng, dưới sự chỉ đạo của Đảng và Chính Phủ đã quy hoạc trung bình mỗi quận sẽ có một nhà tang lễ riêng.

Vì thế hôm nay nhà tang lễ chủ yếu phục cho bà con quận Hoàn Kiếm nên nói về quy mô tổ chức ở dạng trung bình kể về số lượng đám cũng như diện tích.

 

Bản đồ nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

 

Địa chỉ nhà tang lễ ở 125 Phùng Hưng Quận Hoàn Kiếm

Do đoạn đường phùng hưng một chiều nên các bạn chú ý khi đến đây.  Các bạn có thể đi từ Lý Nam Đế hoặc đi vào Hàng Bông.

 Do địa thế không rộng lớn nên việc gửi xe cũng như tìm chỗ ngồi chờ hơi vất vả.

nhà tang lễ 125 phùng hưng

Đi xe bus đến nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

Bạn có thể bắt các tuyến xe 01, 34, 45.

Vòng hoa tang lễ tại 125 Phùng Hưng

Giống như các nhà tang lễ trên địa bàn Hà Nội vòng hoa nhà tang lễ phùng hưng bán ở đây chủ yếu là các quầy hoa cắm vòng truyền thống hoa tươi kết hợp hoa giả.

Các bạn đến đây sẽ mất nhiều thời gian để mua một vòng hoa khi có quá nhiều người chèo kéo mua hoa. Vì thế giải pháp tốt nhất cho khách hàng là đặt hàng trực tuyến trên các website bán hoa. Những đơn vị này sẽ có thời gian cũng như tay nghề nhân viên được cao hơn. Sẽ tạo ra những sản phẩm theo yêu cầu của các bạn.

 

 vòng hoa tang lễ đẹp tại 125 phùng hưng

 

Quy trình viếng ở nhà tang lễ 125 phùng hưng

Các bạn đến bàn đăng ký vào viếng, khi nghe đọc đến lượt đơn vị mình các bạn bê hoa đến chỗ vào để nhân viên tang lễ bê vòng hoa giúp mình vào. Các bạn đi theo sau và thắp hương rồi đi xuanh quan tài để tiễn biệt người mất lần cuối.

Trên là những thông tin về nhà tang lễ 125 phùng hưng mà chúng tôi gửi đến các bạn.

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>