Lên Đầu Trang
Đặt vòng hoa đám ma tang lễ ở Tp Hải Dương


Hải Dương là một trong những tỉnh thành có mức độ phát triển kinh tế nhanh chóng,còn về văn hóa,phong tục tập quấn vẫn được mọi người giữ gìn đặc biệt trong việc đi phúng viếng đám ma.

Hiện nay ở tp Hải Dương các cửa hàng hoa cắm vòng hoa đám ma tang lễ rất ít,địa hình giữa các huyện hơi xa nhau nên việc sử dụng dịch vụ điện hoa là gây nhiều khó khăn cho khách hàng. Chính vì thế hôm nay shop xin được giới thiệu đến các bạn dịch vụ gửi điện hoa đám ma chia buồn ở tp hải dương cũng như các huyện và thị xã sau đây:

Huyện Cẩm Giàng, Huyện Ninh Giang, Thị xã Chí Linh, Huyện Gia Lộc, Huyện Kim Thành, Huyện Nam Sách, Huyện Thanh Hà, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Bình Gian, Huyện Kinh Môn, Huyện Thanh Miện.

Loại 1: Với vòng hoa chia buồn tại TP Hải Dương phong tục truyền thống:

 
 
 vòng hoa tang lễ 354
Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất  ở Hải Dương - GIá 600k.
 
 
vòng hoa 125 phùng hưng
Mẫu cắm có chiều cao 1m2( To Nhất so với các shop khác) Giá-400k
 
 
 Các kiểu cắm hoa truyền thống sẽ được cắm những loại như vàng anh, thược dược,cúc vàng, cúc trắng, hồng đỏ. Theo từng mua shop sẽ tư vấn cho các bạn biết loài hoa thích hợp nhất.
 
 
Loại 2: Với vòng hoa chia buồn tại Tp Hải Dương có dạng vòng hoa hình ovan thêm 1 chùm hoa.
 
vòng hoa đám tang
Vòng hoa cao cấp giá 1tr500k.Được cắm 100% Lan Vàng
 
Với mẫu cắm này được shop sử dụng 100% hoa Lan vàng nhập từ Thái Lan. Có chiều cao là 1m50cm. Kiểu cắm này shop mong khách hàng đặt càng sớm càng tốt bởi vì đây là mẫu cắm rất kỳ công đòi thỏi lượng thời gian lâu. Nên để khách hàng có thể đặt được mẫu này thì nên đặt cho shop sớm nhất có thể nhé.
 
 
Loại 3: Với vòng hoa chia buồn tại Hải Dương theo kiểu vòng tròn miền nam.
 
vòng hoa tang lễ kiểu miền nam ở 354
100% Hoa Lan Vàng(Thái Lan)- Ly Mức giá 1tr500k.
 
 
Đây là kiểu cắm không những miền nam và miền bắc cũng đang ưa thích. Sự sang trọng và đẹp đã tạo điểm nhấn cho vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng kệ sắt, sử dụng hoa lan thái,hoa ly đà lạt. Đây là mẫu cắm cũng mất nhiều thời gian , nên khách hàng đặt hàng cho shop sớm nhất có thể nhé.
 
 
Loại 4: Với vòng hoa chia buồn tại Hải Dương theo cây(kệ hoa) Mang Thương Hiệu Của Shop nhé.
 
kệ hoa tang lễ ở 354
Kệ hoa sang trọng có giá 1tr300k.
 
  
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm hoa viếng đám tang lễ tại Hải Dương, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa đến các bạn những vòng hoa viếng đẹp nhất.
 
Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0386969697 hoặc Gmail: hoatuoithudo@gmail.com

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>