Lên Đầu Trang
Vòng hoa cúc vàng dâng lên bố mẹ khi mất


Như các bạn đã biết vào ngày rằm, ngày tết hay ngày giổ thì những bông hoa cúc vàng, hoa cúc trắng là không thể thiếu được. Có khi nào bạn tự hỏi sao loài hoa này được mọi người sử dụng như vậy chưa ah.
 
hoa cúc vàng
Hoa cúc vàng
 
Hoa cúc là loài hoa gắn liền với tầm lòng hiếu thảo của con cái đối với ông bà, cha mẹ. Sự tích có kể rằng có hai mẹ con nhà nọ sống với nhau trong cảnh nghèo khó nhưng rất yêu thương nhau. Một hôm người mẹ bệnh nặng, người con thương mẹ đã tìm mọi cách để chạy chữa nhưng không được.
 
Trước hoàn cảnh ấy, Bụt thương tình hóa thân thành một cụ già và chỉ cho người con vào rừng tìm hái bông hoa thần kỳ có số cánh hoa là số năm người mẹ được sống trên đời. Người con vượt qua khổ ải đã tìm được bông hoa nhưng trớ trêu thay bông hoa chỉ có 5 cánh.
 
Đau lòng nghĩ mẹ chỉ sống được thêm 5 năm, người con đã xé nhỏ cánh hoa tới mức không thể đếm được số cánh hoa nữa. Nhờ vậy người mẹ đã khỏi bệnh và được sống rất lâu bên con. Hoa cúc vì vậy mà ẩn chứa ước muốn sức sống dồi dào và sự hiếu thuận.
 
Trong việc cắm vòng hoa tang lễ thì loài hoa cúc cũng được sử dụng rộng rãi các từ khóa " vòng hoa dâng mẹ" được rất nhiều người tìm kiếm hôm nay shop xin được giới thiệu một số mẫu vòng hoa có sử dụng loài hoa cúc  này nhé.
 
hoa cúc vàng
Giá vòng hoa cúc vàng này 1.050.000đ
 
vòng hoa cúc trắng
Vòng hoa cúc trắng 1.500.000đ
 
vòng hoa cúc trắng
Vòng hoa cúc và hồng trắng 1.000.000đ
 
Ở miền bắc màu sắc có quy định rõ ràng, nếu người mất trẻ tuổi là sử dụng hoa cúc trắng và hồng trắng còn người mất cao tuổi là sử dụng cúc vàng nhé.
 
Có một điều mà shop muốn nhắ nhủ, vì loài hoa này thường được nhập về lúc sáng sớm nên để khách hàng có thể đặt được vòng hoa cúc vàng hay vòng hoa cúc trắng này nên đặt sớm cho các shop, để họ có thể có đủ thời gian nhập hoa về cho các bạn được.
 
 
 
 
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>