Lên Đầu Trang
Đặt vòng hoa tại 25 Lê Quý Đôn Quận 3 HCM


Dịch vụ đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn tại nhà tang lễ 25 Lê Quý Đôn xin được gửi đến khách hàng.

Xuất phát từ yêu cầu tổ chức Lễ Quốc tang, Lễ tang cấp Nhà nước, Lễ tang Cấp cao trên địa bàn, hiện nay, tại TPHCM có 2 nhà tang lễ tổ chức lễ tang đối với cán bộ, công chức, viên chức là Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 175/Bộ Quốc phòng và Nhà tang lễ số 25 Lê Quý Đôn, Quận 3, TPHCM. Lễ Quốc tang được tổ chức tại Hội trường Thống nhất, Lễ tang cấp Nhà nước và Cấp cao được tổ chức tại Hội trường Thành ủy TPHCM.

đặt vòng hoa nhà tang lễ 25 lê quý đôn

Nhà tang lễ Lê Quý Đôn

Với địa thế nằm ở khu trung tâm phát triển của Sài Gòn nên việc tổ chức mai tang ở đây được nhiều người quan tâm đặc biệt là tìm dịch vụ đặt vòng hoa đám ma tang lễ ở nhà tang lễ 25 Quý Đôn.

 Hiện nay các vòng hoa tang lễ rất đa dạng và phong phú. Chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh để các bạn tham khảo.

Loại 1: Với vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ 25 Lê Quý Đôn theo phong tục truyền thống:

 

 

 hoa chùm

Vòng hoa cườm 500k

Các kiểu cắm hoa truyền thống sẽ được cắm những loại như vàng anh, thược dược,cúc vàng, cúc trắng, hồng đỏ. Theo từng mua shop sẽ tư vấn cho các bạn biết loài hoa thích hợp nhất.   

Loại 2: Với vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn theo kiểu vòng tròn .

 

vòng hoa 25 lê quý đôn

Vòng hoa viếng ở 25 Lê Quý Đôn Quận 3 HCM giá 750K

 

vòng hoa 25 lê quý đôn

Mức giá 1tr500k.

 

Vòng hoa tại nhà tang lễ lê quý đôn

Giá 1tr500.000đ

 Đây là kiểu cắm không những miền nam và miền bắc cũng đang ưa thích. Sự sang trọng và đẹp đã tạo điểm nhấn cho vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng kệ sắt, sử dụng hoa lan thái,hoa ly đà lạt. Đây là mẫu cắm cũng mất nhiều thời gian , nên khách hàng đặt hàng cho shop sớm nhất có thể nhé.

 Loại 3: Với vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ 25 Lê Quý Đôn theo cây(kệ hoa) Mang Thương Hiệu Của Shop nhé.

 

kệ hoa chia buồn

Kệ hoa sang trọng có giá 1tr800k.

 Có thể shop rất tự hào khi đã tạo ra mẫu cắm cho khách hàng ở Sài Gòn, không tin các bạn cứ thử đặt nơi khác sẽ khác rất xa sản phẩm của shop về kiểu cắm cũng như chất lượng. Để đặt hàng mẫu này thì shop mong khách hàng đặt hàng sớm cho shop nhé.

 Để khách hàng có những vòng hoa viếng tang lễ 25 Lê Quý Đôn HCM thích hợp với hoàn cảnh nhất, khách hàng nên gọi điện theo đầu số: 0386.96.96.97 mọi thông đặt hàng cũng như tư vấn sẽ được nhân của shop giải đáp một cách kỹ càng nhất.

 

 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>