Lên Đầu Trang
Chính sách bán hàng trên Hoa Tươi Thủ Đô


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRÊN HOA TƯƠI THỦ ĐÔ
 
Điện Hoa Hà Nội  xin cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã đồng hành cùng sự phát triển của cửa hàng. Hoa Tươi Thủ Đô là trong những shop hoa dẫn đầu về chất lượng, mẫu mã cũng như chính sách chăm sóc khách hàng trên cả nước.
Hoa Tươi Thủ Đô xin mượn một câu nói của nhà văn “ Jeffrey Gitomer “ như sau “Người bán hàng tuyệt vời không phải tự nhiên sinh ra hay tạo ra. Họ phát triển dần dần qua thời gian dựa vào cống hiến hướng tới sự hoàn hảo và tinh thần luôn sẵn sang phục vụ của họ”. Thấu hiểu được điều đó Hoa Tươi Thủ Đô đã không ngừng nghỉ trau dồi bản thân mình
 
- Hoa Tươi Thủ Đô xin cam kết rằng tất cả các mẫu hoa trước và sau thiết kế đúng với hình mẫu trên website.
 
- Hoa Tươi Thủ Đô luôn sử dụng những loại hoa có chất lượng tốt nhất, nếu hoa không đảm bảo chất lượng thì shop hoa tuyệt đối không dùng đến.
 
- Đội ngũ nhân viên Hoa Tươi Thủ Đô là những nghệ nhân được đào tạo lành nghề, có sức sáng tạo không ngừng.
 
- Một bộ phận nữa, cũng không kém tạo nên thương hiệu Hoa Tươi Thủ Đô đó là những nhân viên giao vận với phương châm làm việc “Không để khách hàng phải chờ đợi đơn hàng một phút hay chỉ là một dây”. Chính điều đó mà Hoa Tươi Thủ Đô rất tự hào là những shop hoa có dịch vụ điện hoa được khách hàng yêu thích nhất.
 
- Khi không có loại hoa theo mẫu vào lúc đặt hàng, Hoa Tươi Thủ Đô sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp. Trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Hoa Tươi Thủ Đô sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự.
 
Để giữa khách hàng và Hoa Tươi Thủ Đô có thể dễ dàng trong việc mua bán, của hàng xin hướng dẫn khách hàng về chính sách bán hàng của Hoa Tươi Thủ Đô như sau:
 
- Tiền thanh toán là Việt Nam Đồng hoặc Đô La Mỹ.
 
- Hoa Tươi Thủ Đô miễn phí vận chuyển đơn hàng trong nội thành 3 thành phố sau: Hà Nội, Thành Phố HCM, Thành phố -Vinh.
Việc thanh toán đơn hàng bắt buộc phải thực hiện trước thời điểm giao hàng.
 
- Trong trường hợp thân thiết, khách hàng doanh nghiệp, Hoa Tươi Thủ Đô chấp nhận thanh toán trả sau có điều kiện. Việc chấp nhận này sẽ được cửa hàng quyết định.
 
- Mọi khiếu nại cần được phản ánh trong thời gian 24h kể từ thời điểm giao hàng.
 
  
                                                                                                                                              Trân trọng
                                                                                                                                           Hoa Tươi Thủ Đô
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>