Lên Đầu Trang
Vòng hoa tang lễ Nguyễn Viết Xuân Hà Đông


 Ngày xưa Hà Đông thuộc Hà Tây Cũ từ khi địa chính Hà Nội mở rộng thì hiện nay Hà Đông đã lên quận của Tp. Với tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh làm cho những nét văn hóa thôn quê thay vào đó là sự nhộn nhịp của đô thị.

Giống như các quận ở Hà Nội đều khu tổ chức tang lễ, riêng ở đây có tới 2 nhà tang lễ hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nhà tang lễ Nguyễn Viết Xuân Hà Đông. 

Địa chỉ nhà tang lễ Nguyễn Viết Xuân Hà Đông

Địa chỉ Số ở 2 Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông.

 

địa chỉ nhà tang lễ nguyễn viết xuân hà đông

 

Để đến địa chỉ này các bạn đi đến đường Quang Trung Hướng từ Đại học Bưu Chính Viễn Thông Đi Hòa Bình.

Khi chưa sát nhập nhà tang lễ chủ yếu tố chức cho bà con ở Hà Tây, do thành lập từ lâu nên quy mô diện tích khá nhỏ, cơ sở vật chất đã cũ. 

nhà tang lễ nguyễn viết xuân hà đông

 

 Vòng hoa tang lễ tại Nguyễn Viết Xuân

Nói về vòng hoa tang lễ tại hà đông nói chung và nhà tang lễ nguyễn viết xuân nói riêng chưa phát triển, các quầy hoa tang lễ thường riêng lẻ. Cụ thể vòng hoa tại nguyễn viết xuân chủ yếu là những quầy hoa di động nên khách hàng không có nhiều lựa chọn. 

Vòng hoa ở đây chủ yếu là những kiểu truyền thống kết hợp hoa tươi và hoa giả, giá thành thường giao động từ 300.000đ đến 800.000đ. Còn vòng hoa đẹp và sang trọng như kiểu sài gòn khách hàng nên tìm đến các trang webiste online để có thể đặt hàng.

vòng hoa sài gòn tại nguyễn viết xuân

 

 Hiện nay các sản phẩm vòng hoa tang lễ tại hà đông của chúng tôi rất đa dạng và phong phú, mỗi vùng miền đều gọp mặt trên website của chúng tôi. Các bạn có thể truy cập để có thêm những lựa chọn.

  

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>