Lên Đầu Trang
Nhà tang lễ Thanh Nhàn


Trong các tỉnh thành thì thành phố Hà Nội có số nhà tang lễ nhiều nhất, bình quân mỗi quận đều có một nhà tang lễ  ví dụ như quận hoàn kiếm có nhà tang lễ phùng hưng, quận Long Biên có nhà tang lễ Đức Giang, quận Hà Đông có nhà tang lễ viện 103 và nhà tang lễ Nguyễn Viết Xuân, quận cầu giấy có nhà tang lễ trần vỹ và nhà tang lễ 198 trần bình... 

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nhà tang lễ Bệnh Viện Thanh Nhàn thuộc quận Hai Bà Trưng.

Thông thường các các nhà tang lễ thuộc sự quản lý của bệnh viện, các bạn nắm quay tắc này để hình dung đường đi đến các nhà tang lễ.

Địa chỉ của nhà tang lễ thanh nhàn

Số 44 Phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Nhà tang lễ Thanh Nhàn được thành lập khá lâu, nằm sâu bên trong của bệnh viện. Từ khi đường thanh nhàn được tô bổ rộng lên nên việc đi đến đây rất dễ dàng cho khách hàng.

 

nhà tang lễ thanh nhàn

 

Tuyến xe bus đến nhà tang lễ Thanh Nhàn

Các bạn có thể tham khảo các tuyến sau đây: 04, 26, 51, CNG03.

Vòng hoa tại nhà tang lễ thanh nhàn

Giống như các nhà tang lễ trên địa bàn Tp Hà Nội thì xung quanh đều có những quầy hoa tang lễ, các bạn không phải lo lắng điều gì. Ở đây có nhiều vòng hoa nhà tang lễ thanh nhàn với những mức giá phù hợp nhất. Nếu bạn có ngân sách vừa phải có thể lựa chọn những vòng hoa có mức giá 300.000đ nếu bạn muốn vòng hoa đẹp thì có thể chọn mẫu vòng hoa có giá 1.000.000đ trở lên.

 

 vòng hoa tang lễ tại thanh nhàn

 

Nhưng các bạn nhớ cho một điều là ở đây các vòng hoa đẹp thường không có sẵn vì thế nếu các bạn nên chủ động tìm kiếm online để có thể đặt sớm nhất. Tránh tình trạng đến nơi mới đặt lúc đó các bạn sẽ không kịp phúng viếng, bởi vì ở đây thời gian viếng chỉ vỏn vẹn 1h đồng hồ.

Trên là những thông tin xoay quanh nhà tang lễ thanh nhàn, chúc các bạn có thêm những kiến thức bổ ích.

 

 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>