Lên Đầu Trang
Hoa khai trương trở nên đắt hàng ngày 30 tháng 4


Trong mỗi con người Việt Nam mình thì không có ai là không biết đến ngày 30-4 đúng không ah. Ngày này đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người Việt. Đồng thời ngày 30-4 đã tiếp thêm động lực cho các nước yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới đang ở trong giai đoạn bị đàn áp.

Chúng ta đã đỏ quá nhiều sương máu xuống mảnh đất hình chữ S này, để hôm nay tất cả chúng ta cùng hướng về ngày này.
 
Với tâm niệm của người Việt ngày này là một ngày đại lễ là một ngày tốt đẹp nhất trong năm. Chính vì điều đó nhiều cá nhân hay doanh nghiệp lựa chọn ngày này để khai trương cửa hàng, thành lập công ty...
 
Như các bạn đã biết vào ngày khai trương mọi người đi tham dự thường hay sử dụng những lẵng hoa khai trương đẹp dành tặng cho chủ nhân của buổi lễ. Vì thế mà thị trường hoa khai trương vào ngày này trở nên nhộn nhịp hơn.Cụ thể như:
 
Vào ngày này nhân viên shop hoa tươi Thủ Đô luôn tay kết những hoa khai trương. Cả chục lẵng hoa khai trương được kết sẵn theo đơn đặt hàng của khách, xếp thành từng dãy.
 
 
 
 
Trong ngày này shop cũng kịp cập nhật được một số thông tin các shop hoa trên địa bàn Hà Nội. Tất cả đều có một nhận xét khá giống nhau.
 
Chị Hồng - chủ sạp hoa trên đường Kim Ngưu -Hai Bà Trưng Hà Nội - phấn khởi khoe: “Hôm nay tiệm mình phải hoàn thành gần 30 lẵng hoa khai trương, trong khi ngày thường chỉ bán được vài ba lẵng. Khách hàng đặt từ chiều qua”. Theo chị Nga, hoa khai trương bán chạy vào ngày này đã trở thành thông lệ rồi.
 
Anh Hòa chủ một cửa hàng trên Phố Huế khoe, vì là dịp lễ nên khách hàng cũng “chơi” sang hơn, thường chọn hoa kết thành nhiều tầng; thấp nhất là 500.000 đồng, lẵng hoa cao nhất khách hàng đặt là trên 1tr đồng.
 
 
hoa khai trương ngày 30-4
 
 
Qua việc trên shop cũng muốn san sẻ cho các bạn có những lẵng hoa khai trương vào ngày này. Các bạn nên đặt trước một hai hôm, khi đó các shop hoa sẽ đủ thời gian sắp xếp đơn hàng của bạn được tốt hơn.
 
Trên là những thông tin phản ánh tình trạng hoa khai trương sử dụng ngày 30-4 trở nên tăng cao. Để giúp các bạn sẽ có những lựa chọn đặt hàng hợp lý hơn.
 
 
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>