Lên Đầu Trang
Mẫu vòng hoa màu vàng đẹp tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông


 Vòng hoa tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông hiện nay được cắm rất nhiều phong cách khác nhau từ các mẫu ovan, cho đến những kiểu sài gòn hiện đại. Điều này làm cho khách hàng mất nhiều thời gian trong cách lựa chọn vòng hoa đẹp.

 
vòng hoa đẹp tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông
Đặt vòng hoa tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông
 

Vòng hoa màu vàng tại số 5 trần thánh tông

Như các bạn đã biết thì yếu tố màu sắc là rất quan trọng đấy ah đặc biệt là các viếng ở khu vực miền bắc. Cụ thể như nếu viếng người mất cao tuổi thì chọn màu vàng, màu tím, màu đỏ. Còn viếng người mất trẻ tuổi thì chọn màu trắng.
Ý nghĩa của màu vàng:
  • Trong hầu hết các nền văn hoá nó biểu tượng cho hạnh phúc, ánh nắng và sự ấm áp
  • Màu vàng là màu của vua chúa trong nhiều tôn giáo (Ấn Độ giáo và Ai Cập cổ)
Vào các dịp lẽ tết hay cúng giỗ mọi người lựa chọn hoa cúc vàng hay hoa hồng đỏ để dâng lên bàn thờ ông bà, tổ tiên đúng không ah. Trong đám tang cũng thế, màu vàng là màu thiện cảm nhất được nhiều khách hàng lựa chọn.
 
Hiện nay trên thị trường vòng hoa tang lễ tại số 5 trần thánh tông có rất nhiều loại khách nhau, nhưng để cắm hoa tang lễ thì chỉ có một hoa sau đây. 
 

Vòng hoa cúc vàng tại số 5 trần thánh tông

 
Sự tích hoa cúc ở Việt Nam lại gắn liền với lòng hiếu thảo của con cái với cha mẹ, ẩn chứa ước muốn sức sống dồi dào và sự hiếu thuận. Hoa cúc vàng để cắm hoa tang lễ chúng tôi sử dụng hoa cúc bé, để có hoa này chúng ta phải chờ vào mùa xuân mới có hoa này.
 
vòng hoa ovan màu vàng tại số 5 trần thánh tông
Hoa cúc vàng giá 600.000đ
 

Vòng hoa lan vàng tại số 5 trần thánh tông

 
Hoa lan vàng (hồ điệp vàng, phi điệp vàng, hoàng thảo vàng, kiều vàng,…) chứa đựng thông điệp về sự sang trọng, quý phái, sung túc, an vui hay sự kiên cường, mạnh mẽ.
 
Hoa lan vàng có đặc điểm là cắm được nhiều kiểu cắm khác nhau có thể sử dụng khung vòng hoa ovan hoặc khung sài gòn đều cắm được.
 
 vòng hoa to đại 2.500.000d tại số 5 trần thánh tông
 
Giá vòng hoa lan vang to đại 2.500.000đ
 
vòng hoa sài gòn tại số 5 trần thánh tông
Giá 1.500.000đ
 
cây lan vàng tại số 5 trần thánh tông
Cây lan vàng 1.300.000đ
 

Hoa hồng vàng tại số 5 trần thánh tông

 
Hoa hồng vàng là biểu tượng của mùa xuân ấm áp, tươi mới mang  theo thông điệp khởi đầu mới trong cuộc sống. Loài hoa này rất thích hợp đi viếng. Một thông điệp gửi đến gia chủ hãy cố gắng vượt qua nỗi đau này, chúng tôi luôn ở bên bạn lúc bạn đau buồn nhất.
 
hoa hồng vàng tại số 5 trần thánh tông
Giá 1.150.000đ
 
Trên là những mẫu vòng hoa màu vàng đẹp tại nhà tang lễ số 5 trần thánh tông của chúng tôi. Mọi chi tiết xin gọi điện theo số hotline nhé.
 
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>