Lên Đầu Trang
Mẫu vòng hoa tang lễ sang trọng Cầu Giấy


Nhà tang lễ cầu giấy hiện nay mật độ tổ chức tang lễ rất lớn khi có tới 3 khu tổ chức nên các thông tin tìm kiếm liên quan đến nhà tang lễ cầu giấy rất nhiều điển hình như từ khóa " vòng hoa tang lễ tại cầu giấy" sang trọng và đẹp.

Hôm nay để giúp khách hàng có thêm những lựa chọn; cửa hàng chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những mẫu cắm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Một vòng hoa đẹp cần rất nhiều yếu tố như: Tay nghề nhân viên cắm, cách phối màu, kiểu cắm, vận chuyển có an toàn không,băng in có đẹp không.... rất nhiều yếu tố đúng không các bạn.

 Hiện nay do địa bàn nhà tang lễ cầu giấy xa khu trung tâm, diện tích để mở một shop hoa ở đây là không có, chủ yếu các quầy hoa di động. Vì thế bài toán lúc này khách hàng nên tìm kiếm các cửa hàng hoa online.

Đặt vòng hoa sang trọng tại nhà tang lễ cầu giấy

Nếu bạn yêu thích kiểu cắm truyền thống; thì mẫu cắm dưới đây bạn nên tham khảo.

Sử dụng hoa tươi 100%, kết hợp các loài hoa cúc vàng, hoa lan vàng, hoa thược dược, khung cắm cỡ to đại làm cho vòng hoa sang trọng và đẹp.

Kích cỡ của kiểu cắm này : Cao 125cm, rộng 80cm. Giá thành mẫu cắm này là 950.000đ

vòng hoa to đại tại cầu giấy

 

Nếu bạn thích kiểu cắm lạ và mới hãy chọn phong cách sài gòn dưới đây.

Sử dụng khung nhôm nên sự chắc chắn được đặt lên hàng đầu, với khung cắm này có thể kết hợp được rất nhiều loài hoa khác nhau;ví dụ như hoa lan vàng, hoa hồng, hoa lan hồ điệp...

Ưu điểm của kiểu này là đẹp và lạ ngoài ra rất dễ dàng vận chuyển đi xa.

Nhược điểm: Sản phẩm này thường không có sẵn.

Theo ghi nhận của chúng tôi đa số khách hàng lựa chọn mẫu lan vàng hai tâng dưới đây.

Giá thành giao động 1.500.000đ

 Vòng hoa tang lễ sài gòn tại cầu giấy

 

Nếu bạn thích kiểu lẵng cây thì có thể tham khảo mẫu cắm dưới đây. Vẫn sử dụng tông màu vàng chủ đạo kết hợp hoa lan vàng và ly vàng làm cho mẫu cắm trở nên đẹp và sang trọng. Thông thường kiểu cắm này được rất nhiều gia chủ chọn lựa để trang trí khu vực viếng. 

Chiều cao của lẵng này là 1750cm, rộng 80cm.

Giá thành kiểu kiểu này là 1.400.000đ

 cây lan vàng tại nhà tang lễ cầu giấy

 

Nhiều khách hàng sẽ đặt câu hỏi. Sao mẫu hoa toàn màu vàng như thế, vâng xin thưa với các bạn ở ngoài bắc thì màu vàng là màu chủ đạo để đi viếng người mất đã lập gia đình.

Còn màu trắng chỉ dùng cho đám tang người mất chưa lập gia đình.

Trên là những mẫu vòng hoa tang lễ tại cầu giấy đẹp và sang trọng được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian. Qua bài viết này sẽ giúp các bạn định hình được sản phẩm mình muốn mua.

Webiste để các bạn tham khảo https://vonghoavieng.com/

 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>