Lên Đầu Trang
Vòng hoa màu trắng tại số 5 Trần Thánh Tông


 Các bài trước các vòng hoa tang lễ tại số 5 trần thánh tông chủ yếu vòng hoa màu hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các vòng hoa màu trắng để các bạn có thêm những lựa chọn.

Hiện nay các vùng miền đều có cách sử dụng màu sắc khác nhau. Ở miền nam tông màu trắng được sử dụng phổ biến ở các đám tang. Còn ở hà nội thì lại ngược lại.

Nếu bạn đi viếng người mất chưa lập gia đình chết trẻ lúc đó các bạn mới chọn lựa màu trắng.

Nói về màu sắc thì màu trắng là màu khá phổ biến tạo cảm giác nhẹ nhàng, sự trong trắng. Để cắm một vòng hoa tang lễ màu trắng hiện nay chủ yếu sử dụng hoa lan trắng, hoa cúc trắng, hoa giấy.

Chúng tôi sẽ đi chi tiết những kiểu cắm để các bạn hình dung dễ dàng hơn.

Đầu tiên là mẫu cắm truyền thống.

Mẫu truyền thống hiện nay để cắm một vòng hoa màu trắng hiện nay cửa hàng có kết hợp hai kiểu cắm. Một là mẫu hoa tươi kết hợp với hoa giả, mẫu thứ hai sử dụng hoa tươi 100%.

 

Vòng hoa màu trắng tại số 5 trần thánh tông

 

vòng hoa truyền thống màu trắng tại số 5 trần thánh tông

 

Nếu bạn đặt vòng hoa tươi kết hợp với hoa giả thì giá thành giao động 550.000đ, còn nếu bạn đặt cắm bằng hoa tươi lan trắng cả thì giá thành 1.800.000đ

Mẫu cắm thứ hai là mẫu cắm sài gòn.

 

vòng hoa sài gòn màu trắng tại số 5 trần thánh tông

 

Chiều cao của các mẫu cắm sài gòn này dao động 1m65, tháo lắp rất dễ dàng. Cửa hàng tang lễ số 5 trần thánh tông chủ yếu vòng hoa truyền thống, vì thế nếu bạn muốn đặt kiểu này chủ động liên hệ sớm nhất nhé.

 Mẫu cắm thứ ba quen thuộc là mẫu lẵng.

Các bạn đã quá quen thuộc với hai mẫu cắm trên, có thể tham khảo kiểu lẵng này. Với kiểu lẵng này có các bạn có thể kết hơp 3 loài hoa khác nhau như hhoa lan tắng, hồ điệp trắng và hoa hồng trắng.

Giá thành của lẵng này 3.000/000đ

lẵng hoa lan trắng tại số 5 trần thánh tông

 

Trên là những mẫu vòng hoa tang lễ màu trắng tại số 5 trần thánh tông mà chúng tôi gửi đến. Chúc bạn có thêm những lựa chọn.

 

 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>