Lên Đầu Trang
Đặt lẵng hoa chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập trường tại hà nội


Trong chúng không ai không có những kỷ niệm về ngôi trường về những người bạn học. Khi đang ngồi học dưới mái trường, cùng bạn bè, cùng thầy cô... thì chúng ta đều có những cảm nhận được đâu những thứ thân quen rất đỗi bình thường bên chúng ta hàng ngày lại là những kỉ niệm không bao giờ quên khi ta rời xa, lại nhớ, nhớ da diết nhưng chỉ còn là trong trí tượng tượng nữa mà thôi... Phượng vĩ, ve sầu, ghế đá, hàng cây... tất cả đã đi vào dĩ vãng. 
 
Có thể nói ngày thành lập trường là thời điểm để tất cả các học sinh thân yêu cùng nhau hướng về bằng những cách riêng khác nhau. Một lẵng hoa chúc mừng ngày thành lập trường là món quà thiết thực và phù hợp cho bất kỳ ai.
 
Ngày nay, khi đời sống càng văn minh, con người hướng nhiều đến lối sống tinh thần thì lòng yêu hoa đã đi vào nếp sống của người Việt và trở thành văn hoá vào mỗi dịp lễ, .Đi đến bất cứ buổi lễ nào, từ sinh nhật, cưới hỏi, cho đến những buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của sinh viên… đều thấy hoa là món quà nổi bật nhất.  Hôm nay để các bạn có những kiến thức lựa chọn cho mình, shop xin được giới thiệu đến mọi người những lẵng hoa được các khách hàng lựa chọn trong những thời gian qua.
 
Hiện nay trên thị trường hoa tươi có rất lẵng hoa chúc mừng có những mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như tính chất công việc các bạn có thể lựa chọn cho mình các mức giá dưới đây.
 
Mức giá đầu tiên mà shop muốn gửi đến là 500k. Hiện tại cửa hàng của chúng tôi mức giá này sẽ cho các bạn một lẵng hoa chúc mừng 1 tầng đẹp. Các loài hoa mà shop đưa vào cắm đó là các loại lan, ly, đồng tiền,hồng môn đỏ ngoài ra có một số phụ kiện trang trí như mây bông tuyết. 
 
 
lẵng hoa chúc mừng
 
Cao hơn một xíu là các lẵng hoa có mức giá trên 800k. Với mức giá này các mẫu cắm đa dạng hơn như mẫu cắm hai tầng, ba tầng, bốn tầng...ngoài các loài hoa trên còn sử dụng các mẫu hoa khác như lan hồ điệp, hoa hồng, địa lan....
 
lẵng hoa chúc mừng kỷ niệm
 
 
Khi shop đưa ra các phân mức này nhiều khách hàng có cảm nghĩ với giá 500k liệu có đẹp và sag trọng không? Xin thưa với các bạn với những mức giá mà shop đưa ra thì các sản phẩm đều được cam kết là đẹp, hoa tươi.
 
Với những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn có thể lựa cho mình một lẵng hoa chúc mừng tại Hà Nội nhé.
 
 
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>