Lên Đầu Trang
Đặt vòng hoa đám tang lễ tại Quận Tây Hồ


Quận Tây Hồ là một quận nằm ở phía bắc nội thành thủ đô Hà Nội, Việt Nam. gồm 8 phường: Bưởi, Yên Phụ, Thuỵ Khuê, Tứ Liên, Quảng An, Nhật Tân, Xuân La, Phú Thương.Phía đông giáp quận Long Biên; phía tây giáp huyện Từ Liêm; phía nam giáp quận Ba Đình; phía bắc giáp huyện Đông Anh.

Quận được thành lập từ các phần của quận Ba Đình và huyện Từ Liêm theo Nghị định số 69/CP ngày 28 tháng 10 năm 1995 của Chính phủ Việt Nam và được xác định là trung tâm dịch vụ – du lịch - văn hóa, vùng có cảnh quan thiên nhiên của Hà Nội. Được thiên thời địa lợi ủng hộ Quận Tây Hồ đang phát triển nhanh chóng lên từng ngày.
 
Nói về các shop hoa tang lễ tại Quận Tây Hồ đang ít, nếu có thì các mẫu cắm hoa cũng chưa bắt kịp được các mẫu cắm mới và đẹp. Chính vì thế shop xin gửi tới khách hàng đang có nhu cầu đặt vòng hoa viếng đám tang lễ tại Quận Tây Hồ một dịch vụ điện hoa uy tín.
 
Với địa chỉ shop đang được đóng quân tại các quận Hoàn Kiệm, Ha Bà Trưng chúng tôi sẽ thực hiện giao các đơn hàng cho các bạn một cách nhanh chóng nhất và hoàn toàn miễn phí tiền giao vận. Các bạn chỉ cần cung cấp cho shop thông tin của mã sản phẩm cũng như thông tin địa chỉ giao nhận. Với sự cẩn thận nhất chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn một cảm giác hài lòng nhất.
 
Hiện nay các vòng hoa tang lễ của shop rất đa dạng từ các vòng hoa cắm cổ điển cho đến các vòng hoa kiểu sài gòn được nhân viên shop cắm rất đẹp và kỳ công. Để minh chứng cho điều này các bạn hãy truy cập vào Hoa tang lễ ở phần menu phía trên webiste để xem nhé.
 
 
Loại 1: Với vòng hoa chia buồn ở Quận Tây Hồ theo phong tục truyền thống:
 
 
 vòng hoa tang lễ 354
Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất ở Quận Tây Hồ - GIá 800k.
 
vòng hoa đám ma
Mẫu cắm có chiều cao 1m2( To Nhất so với các shop khác) Giá-500k
 
 
Các kiểu cắm hoa truyền thống sẽ được cắm những loại như vàng anh, thược dược,cúc vàng, cúc trắng, hồng đỏ. Theo từng mua shop sẽ tư vấn cho các bạn biết loài hoa thích hợp nhất.
 
 
Loại 2: Với vòng hoa chia buồn Ở Quận Tây Hồ có dạng vòng hoa hình ovan thêm 1 chùm hoa.
 
 
vòng hoa lan vàng tại tây hồ
Vòng hoa cao cấp giá 2.500.000.Được cắm 100% Lan Vàng
 
Với mẫu cắm này được shop sử dụng 100% hoa Lan vàng nhập từ Thái Lan. Có chiều cao là 1m50cm. Kiểu cắm này shop mong khách hàng đặt càng sớm càng tốt bởi vì đây là mẫu cắm rất kỳ công đòi thỏi lượng thời gian lâu. Nên để khách hàng có thể đặt được mẫu này thì nên đặt cho shop sớm nhất có thể nhé.
 
 
Loại 3: Với vòng hoa chia buồn tại Quận Tây Hồ theo kiểu vòng tròn miền nam.
 
vòng hoa tang lễ kiểu miền nam ở 354
100% Hoa Lan Vàng(Thái Lan)- Ly Mức giá 1.800.000đ.
 
 
Đây là kiểu cắm không những miền nam và miền bắc cũng đang ưa thích. Sự sang trọng và đẹp đã tạo điểm nhấn cho vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng kệ sắt, sử dụng hoa lan thái,hoa ly đà lạt. Đây là mẫu cắm cũng mất nhiều thời gian , nên khách hàng đặt hàng cho shop sớm nhất có thể nhé.
 
 
Loại 4: Với vòng hoa chia buồn tại Quận Tây Hồ theo cây(kệ hoa) Mang Thương Hiệu Của Shop nhé.
 
kệ hoa tang lễ ở 354
Kệ hoa sang trọng có giá 1.700.000đ
 
Có thể shop rất tự hào khi đã tạo ra mẫu cắm cho khách hàng ở Hà Nội, không tin các bạn cứ thử đặt nơi khác sẽ khác rất xa sản phẩm của shop về kiểu cắm cũng như chất lượng. Để đặt hàng mẫu này thì shop mong khách hàng đặt hàng sớm cho shop nhé.
 
Đặt vòng hoa tại Bưởi.
Đặt vòng hoa tại Thụy Khuê.
Đặt vòng hoa tại  Tứ Liên.
Đặt vòng hoa tại Quảng An.
Đặt vòng hoa tại Nhật Tân.
Đặt vòng hoa tại Xuân La.
Đặt vòng hoa tại Phú Thương.
 
Còn rất nhiều mẫu cắm vòng hoa tang lễ đẹp nữa. Nếu các bạn quan tâm hãy nhắc máy và bấm :01686969697 để đặt hàng cũng như được tư vấn nhé.
 
 
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>