Lên Đầu Trang
Đặt vòng hoa tang lễ tại bắc,nam từ liêm Hà Nội


Đặt vòng hoa viếng tang lễ chia buồn tại quận nam từ liêm và bắc từ liêm hà nội là dịch vụ hôm nay chúng tôi gửi đến khách hàng.

Khi mà thành phố Hà Nội cần mở rộng địa giới nên Quận Từ Liêm đã tách ra làm hai quận khác nhau đó là Quận Bắc Từ Liêm và Quận Nam Từ Liêm.

Quận Bắc Từ Liêm hiện có 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Quận Nam Từ liêm gồm 10 Phường Trung Văn, Phường Đại Mỗ, Phường Tây Mỗ, Phường Mễ Trì , Phường Phú Đô,Phường mỹ đình 1, Phường Mỹ Đình 2, Phường Cầu Diễn, Phường Xuân Phương 1,Phường Xuân Phương 2.

Do mới tách ra nên các shop hoa tang lễ tại hai Quận Này đang còn ít, nếu khách hàng mà có nhu cầu đặt vòng hoa tang lễ tại đây thì gặp rất nhiều khó khăn,với địa chỉ của shop tại nhà tang lễ 198 đường Trần Bình, việc đi lại giữa hai quận này rất dễ dàng và thuận lợi.

 Hiện nay các mẫu mã vòng hoa tang lễ của chúng tôi rất đa dạng mẫu mã từ các vòng hoa cổ điển cho đến các vòng hoa kiểu sài gòn hiện đại.

 Loại 1:Với vòng hoa chia buồn ở quận bắc,nam từ liêm theo phong tục truyền thống

  
 vòng hoa tang lễ 354
Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất  Bắc,Nam Từ Liêm - GIá 600k.
 
vòng hoa tang lễ 300k
Mẫu cắm có chiều cao 1m2( To Nhất so với các shop khác) Giá-400k
 

 Các kiểu cắm hoa truyền thống sẽ được cắm những loại như vàng anh, thược dược,cúc vàng, cúc trắng, hồng đỏ. Theo từng mua shop sẽ tư vấn cho các bạn biết loài hoa thích hợp nhất.

  Loại 2: Với vòng hoa chia buồn tại Bắc Nam Từ Liêm có dạng vòng hoa hình ovan thêm 1 chùm hoa.

 
 
vòng hoa lan vàng bắc nam từ liêm
Vòng hoa cao cấp giá 1tr800k.Được cắm 100% Lan Vàng
 
Với mẫu cắm này được shop sử dụng 100% hoa Lan vàng nhập từ Thái Lan. Có chiều cao là 1m50cm. Kiểu cắm này shop mong khách hàng đặt càng sớm càng tốt bởi vì đây là mẫu cắm rất kỳ công đòi thỏi lượng thời gian lâu. Nên để khách hàng có thể đặt được mẫu này thì nên đặt cho shop sớm nhất có thể nhé.

Loại 3: Với vòng hoa chia buồn tại Bắc Nam Từ Liêm theo kiểu vòng tròn miền nam.

 
 
vòng hoa tang lễ kiểu miền nam ở 354
100% Hoa Lan Vàng(Thái Lan)- Ly Mức giá 1tr500k.

 Đây là kiểu cắm không những miền nam và miền bắc cũng đang ưa thích. Sự sang trọng và đẹp đã tạo điểm nhấn cho vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng kệ sắt, sử dụng hoa lan thái,hoa ly đà lạt. Đây là mẫu cắm cũng mất nhiều thời gian , nên khách hàng đặt hàng cho shop sớm nhất có thể nhé.

 Loại 4: Với vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ Bắc Nam Từ Liêm theo cây(kệ hoa) Mang Thương Hiệu Của Shop nhé.

 
kệ hoa tang lễ ở 354
Kệ hoa sang trọng có giá 1tr400k.
 
 
Việc đặt hoa viếng tang lễ tại bắc, nam từ liêm rất là đơn giản và thuận lợi. Các bạn chỉ cần cung cấp cho shop mã đơn hàng của sản phẩm, thông tin giao hàng và in băng rôn. Không lâu các bạn đã có cho mình những vòng hoa tang lễ đẹp và sang trọng nhất.
 
Việc vận chuyển hoa cho khách hàng được chúng tôi hoàn toàn miễn phí từ những đơn hàng có mức giá trên 400k.
 
Không có chỗ nào tốt hơn như của chúng tôi. Hãy nhắc máy và gọi điện cho shop nhé:0386.96.96.97
 
 Địa chỉ shop: 40 Phố Trần Bình Hà Nội.Với địa chỉ trung tâm của hai quận chúng tôi sẽ dễ dàng thực hiện các đơn hàng của khách một cách nhanh chóng nhất.

 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>