Lên Đầu Trang
Đặt vòng hoa tang lễ tại đường Giải Phóng


Đặt vòng hoa tang lễ tại Giải Phóng Hà Nội có cửa hàng nào hay không? Để giải đáp câu trả lời shop xin được giới thiệu qua một số thông tin về con đường này.

Đường Giải Phóng chính là một đoạn của quốc lộ 1A cũ, từ Hà Nội đi vào các tỉnh phía nam. Đây là cửa ngõ phía nam của Hà Nội. Đường Giải Phóng dài 3,3 km, bắt đầu từ đoạn cuối phố Lê Duẩn (ở ngã tư Đào Duy Anh – Lê Duẩn) đến hết ngã tư giao cắt với đường Pháp Vân và Nghiêm Xuân Yêm, kết nối với đường Ngọc Hồi đi thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì. Đường Giải Phóng chạy xuôi từ bắc xuống nam, là đất của xã Thịnh Liệt, Phương Liệt, huyện Thanh Trì trước, hiện nay là 2 phường Bách Khoa, Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng; 3 phường Giáp Bát, Thịnh Liệt, Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa và phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân. Đoạn cuối trước đây dân tự đặt là phố Giáp Bát. Nay tên này được đặt cho con đường chạy qua làng Giáp Bát cũ, kéo dài từ đường Giải Phóng tới phố Trương Định. Đường Giải Phóng chạy song song với đường sắt Bắc Nam, trên đó có ga Giáp Bát.

 
 
Hiện nay các mẫu hoa tang lễ tại Đường Giải Phóng có những mức giá sau:
 
 
Loại 1: Với vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ Đường Giải Phóng theo phong tục truyền thống:
 
 
 vòng hoa tang lễ 354
Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất ở Giải Phóng- GIá 600k.
 
vòng hoa đường giải phóng
Mẫu cắm có chiều cao 1m2( To Nhất so với các shop khác) Giá-400k
 
 
 Các kiểu cắm hoa truyền thống sẽ được cắm những loại như vàng anh, thược dược,cúc vàng, cúc trắng, hồng đỏ. Theo từng mua shop sẽ tư vấn cho các bạn biết loài hoa thích hợp nhất.
 
 
Loại 2: Với vòng hoa chia buồn tại Đường Giải Phóng có dạng vòng hoa hình ovan thêm 1 chùm hoa.
 
vòng hoa lan vàng tại giải phóng
Vòng hoa cao cấp giá 1tr800k.Được cắm 100% Lan Vàng
 
Với mẫu cắm này được shop sử dụng 100% hoa Lan vàng nhập từ Thái Lan. Có chiều cao là 1m50cm. Kiểu cắm này shop mong khách hàng đặt càng sớm càng tốt bởi vì đây là mẫu cắm rất kỳ công đòi thỏi lượng thời gian lâu. Nên để khách hàng có thể đặt được mẫu này thì nên đặt cho shop sớm nhất có thể nhé.
 
 
Loại 3: Với vòng hoa chia buồn tại đường giải phóng theo kiểu vòng tròn miền nam.
 
vòng hoa tang lễ kiểu miền nam ở 354
100% Hoa Lan Vàng(Thái Lan)- Ly Mức giá 1tr500k.
 
 
Đây là kiểu cắm không những miền nam và miền bắc cũng đang ưa thích. Sự sang trọng và đẹp đã tạo điểm nhấn cho vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng kệ sắt, sử dụng hoa lan thái,hoa ly đà lạt. Đây là mẫu cắm cũng mất nhiều thời gian , nên khách hàng đặt hàng cho shop sớm nhất có thể nhé.
 
 
Loại 4: Với vòng hoa chia buồn tại đường giải phóng theo cây(kệ hoa) Mang Thương Hiệu Của Shop nhé.
 
kệ hoa tang lễ ở 354
Kệ hoa sang trọng có giá 1tr400k.
 
Có thể shop rất tự hào khi đã tạo ra mẫu cắm cho khách hàng ở Hà Nội, không tin các bạn cứ thử đặt nơi khác sẽ khác rất xa sản phẩm của shop về kiểu cắm cũng như chất lượng. Để đặt hàng mẫu này thì shop mong khách hàng đặt hàng sớm cho shop nhé.
 
 
Hai dọc bên đường chủ yếu là các cửa hàng bán thuốc, ăn uống, xe cộ..để tìm cho mình một cửa hàng hoa tang lễ tại giải phóng là điều không thể. Chính vì thế hôm nay mình xin được giới thiệu cửa hàng của chúng tôi tại 103 Thanh Nhàn Hà Nội. Nằm ở Quận Hai Bà Trưng để di duyển vòng hoa tang lễ đến đường giải phóng là điều quá dễ dàng và nhanh chóng nhất cho các bạn.Việc này sẽ giúp các bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi ngoài ra phía chúng tôi có rất nhiều mẫu mã với nhiều giá thành khác nhau. Chúng tôi xin tự tin nói rằng vòng hoa chúng tôi đẹp nhất Hà Nội. Bạn Tin Không? Bạn cứ thử mà xem nhé.
 
Số điện thoại để các bạn liên hệ: 0386969697.
 
 
 
 
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>