Lên Đầu Trang
Lẵng hoa chúc mừng khai trương BIDV


Trong các dịp khai trương công ty, cửa hàng hay dịch vụ nào đó thì hoa khai trương là món quà tặng rất ý nghĩa của khác hàng, người thân dành tới chủ nhân của buổi lễ. Hiện nay để các bạn tìm một shop cắm hoa khai trương là một điều dễ dàng nhưng để tìm cho mình một shop cắm hoa khai trương mà hội ngộ được cắm đẹp,sang trọng và mẫu mã phong phú là một điều khó khăn.
 
Hôm nay shop sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu cắm hoa khai trương của một khách hàng gửi đến ngân hàng BIDV.
 
Tính đến năm 2007, Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã có 50 năm hoạt động và trưởng thành. Là ngân hàng chuyên doanh được thành lập sớm nhất ở Việt Nam, ngay từ khi ra đời, Ngân hàng đã giữ một vị trí quan trọng trong nền tài chính nước nhà. Tùy theo từng giai đoạn lịch sử trong công cuộc xây dựng đất nước mà ngân hàng đã có những thay đổi và phát triển để luôn khẳng định vai trò chủ đạo của mình trong lĩnh vực đầu tư và phát triển.
 
Với tầm quan trọng của một ngân hàng lớn nên lẵng hoa chúc mừng được thiết kế theo hình ảnh logo của BIDV rất là cầu kỳ. Với tông màu đỏ của hoa hồng đỏ, màu trắng của hoa cúc kamero. Tạo nên một sự sang trọng và lịch lãm.
 
hoa khai trương BIDV
 Nếu các bạn muốn lẵng hoa chúc mừng khai trương đem lại những hiểu quả trong việc giao tiếp và quan hệ thì hãy liên hệ cho shop. Chúng tôi sẽ tạo ra những mẫu cắm sang trọng nhất.
 
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>