Lên Đầu Trang
Lẵng hoa chúc mừng khai trương của công ty cảnh phong


Có thể nói trong những thời gian qua có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đặt những lẵng hoa khai trương tại shop hoa tươi Thủ Đô. Chúng tôi chưa có thời gian để mà giới thiệu đến các bạn được, hôm nay shop xin được giới thiệu mẫu cắm hoa mừng khai trương của công ty Cảnh Phong.
 
Shop xin được trích dẫn một số thông tin về công ty. Địa chỉ của công ty Cảnh Phong: 544/20 HL 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM.
 
Hiện nay sản phẩm khung treo tivi, kệ đỡ loa đang của công ty Cảnh Phong là một trong những sản phẩm được tiêu thụ rất lớn, sử dụng phổ biến tại các khu trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, chung cư, nhà ở, căn hộ cao cấp, trường học…
 
Với thâm niên lâu năm hoạt động về lĩnh vực cơ khí, đồng thời là một đơn vị hội tụ những con người có bề dày về kinh nghiệm, cũng như sự không ngừng cải tiến về công nghệ, kỹ thuật và dịch vụ. CẢNH PHONG luôn chú trọng, đề cao về mặt chất lượng sản phẩm, giá thành, sự tiện ích trong quá trình sử dụng, sự linh hoạt trong quá trình giao dịch.
 
Các đối tác của công ty Cảnh Phong trên toàn quốc là rất nhiều vì thế nhu cầu sử dụng các lẵng hoa chúc mừng khai trương là rất nhiều. Hôm nay shop xin được giới thiệu mẫu hoa khai trương mà công ty Cảnh Phong đặt để tặng cho dịp khai trương hệ thống mua sắm lớn nhất Hà Nội ở Quận Long Biên.
 
 
lẵng hoa khai trương
 
 
Với các loài hoa sử dụng là hoa hồng môn đỏ, đồng tiền, hướng dương, lly vàng, lan tím và lan vàng. Sự kết hợp này làm cho lẵng hoa mừng khai trương trở nên sang trọng và đẹp hơn.
 
Ngoài các loài hoa shop còn tạo điểm nhấn bằng việc sử dụng các cành mây trắng. Việc này làm cho mẫu cắm được đồng điệu hơn.
 
Còn việc viết lời chúc mừng. Shop đã ứng dụng hình thức indcan, với cách này sẽ làm cho lời chúc của công ty trở nên phong cách hơn.
 
 
 
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>