Lên Đầu Trang
5 kiểu hoa sinh nhật đơn giản nhưng đẹp hút hồn.


5 kiểu hoa sinh nhật đơn giản nhưng đẹp hút hồn.

 Những bó hoa sinh nhật từ lâu đã luôn trở thành một món quà ý nghĩa xuất hiện trong dịp sinh nhật của bạn bè, người thân. Chúng mang ý nghĩa tươi trẻ, xuân xanh tràn đầy sức sống, them tuổi mới nhiều them những nhiệt huyết mới.

Hoa sinh nhật được bó theo rất nhiều phong cách, thẩm mỹ khác nhau. Có thể là sự đơn giản nhưng có thể lại là sự cầu kỳ. Nhưng tất cả đều toát lên vẻ đẹp, sự thuần túy của loài hoa được sử dụng.

5 kiểu bó hoa sinh nhật đơn giản nhưng vẫn đẹp hút hồn sau đây có thể là gợi ý cho bạn dành tặng cho những cô nàng yêu thích sự đơn giản thuần túy. 

  1. Hoa cúc họa mi

Với những cô gái hay người thân là người dịu dàng tinh tế, lại có dịp sinh nhật rơi vào ngày cuối thu đầu đông thì thật khó lòng mà từ chối những bó cúc họa my thanh tao nhưng lại làm say lòng bất cứ ai.

 

cúc họa mi tặng sinh nhật

 

Cúc họa mi mỏng manh dịu dàng với sắc trắng tinh khôi. Chẳng cần phải cầu kỳ thêm các loài hoa khác hay những phụ kiện gói lại xa hoa, một tờ báo cũ hay một tờ giấy nhúm nhẹ nhàng cũng đủ để toát lên trọn vẹn vẻ đẹp của nó. Hoa sinh nhật cúc họa mi sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn đó. 

  1. Hoa hồng

Trong bất cứ bảng xếp hạng nào cũng thật khó mà không nhắc tới loài hoa kiêu kỳ, lộng lẫy này. Hoa hồng khi đứng đơn thuần với chính nó lại mang nét đẹp rạo rực nhưng dịu dàng. Khi kết giữa muôn loài hoa khác thì lại trở nên lộng lẫy, kiêu kỳ như chính cái danh xưng nữ hoàng loài hoa của chúng.

Một bó hồng 1 màu như hồng phấn, hồng đỏ hay hoa hồng vàng được buộc thắt bằng ruy băng đơn giản cũng đủ để làm nức lòng bất cứ cô gái nào vào ngày sinh nhật. 

  1. Hoa tulip

Loài hoa xuất xứ từ đất nước Hà lan này luôn mang tới niềm yêu thích tuyệt đối cho các cô gái hay bất cứ người phụ nữ nào. Những nụ hoa khum khum như lồng đèn với nhiều màu sắc khác nhau, khi nở ra thì lại bừng lên sự rực rỡ, tươi trẻ. 

Bó hoa tulip sinh nhật đẹp, đơn giản một màu hay nhiều màu sắc chắc chắn sẽ mang tới cho cô ấy sự bất ngờ vỡ òa. Bản thân Tulip đã đủ đam mê quyến rũ, chỉ gói chúng hay bó lại đơn thuần cũng đã thấy được sự sang trọng, hút hồn tuyệt đối.

 

  

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>