Lên Đầu Trang
Đặt vòng hoa đám ma ở Tp Thái Nguyên


Trước khi đi vào bài viết giới thiệu dịch vụ đặt vòng hoa đám ma tang lễ ở tp Thái Nguyên, thì shop xin được giới thiệu qua đôi nét về thái bình để mọi người hiểu hơn.
 
Tỉnh Thái Nguyên gồm có:
- 1 Thành phố: Thành Phố Thái Nguyên.
- 1 Thị xã: Thị xã Sông Công.
- 7 huyện: Phổ Yên, Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương.  
 
Hiện nay nhu cầu sử dụng vòng hoa tang lễ tại thái nguyên của người dân đang tăng lên cao,chính vì chúng tôi xin được giới thiệu các bạn các mẫu vòng hoa để các bạn tham khảo.
 
Loại 1: Vòng hoa chia buồn tại TP Thái Nguyên phong tục truyền thống:
 
Giống như các tỉnh thành phía bắc, ở thái nguyên các mẫu hoa truyền thống vẫn được nhiều người dân lựa chọn. Đặc điểm của vòng hoa truyền thống là: Sử dụng hoa tươi kết hợp với hoa giả, khung cắm hình elip. 
 
 
 Vòng hoa kiểu truyền thống thái nguyên
Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất  ở Thái  Nguyên - Giá 800.000đ
 
 
Các kiểu cắm hoa truyền thống sẽ được cắm những loại như vàng anh, thược dược,cúc vàng, cúc trắng, hồng đỏ. Theo từng mua shop sẽ tư vấn cho các bạn biết loài hoa thích hợp nhất.
 
 
Loại 2: Vòng hoa chia buồn tại Tp Thái Nguyên vòng hoa hình ovan thêm 1 chùm hoa.
 
vòng hoa đám tang
Vòng hoa cao cấp giá 2.500.000đ được cắm 100% Lan Vàng
 
Với mẫu cắm này được shop sử dụng 100% hoa Lan vàng nhập từ Thái Lan. Có chiều cao là 1m50cm. Kiểu cắm này shop mong khách hàng đặt càng sớm càng tốt bởi vì đây là mẫu cắm rất kỳ công đòi thỏi lượng thời gian lâu. Nên để khách hàng có thể đặt được mẫu này thì nên đặt cho shop sớm nhất có thể nhé.
 
 
Loại 3: Vòng hoa tang lễ tại Thái Nguyên theo kiểu sài gòn
 
Hiện nay với sự phát triển của công nghệ nên việc đặt hoa trực tuyến rất dễ dàng nên có rất nhiều khách hàng có nhu cầu đặt vòng hoa gửi các đám tang ở thái nguyên cụ thể là khách hàng trong nam. Chính vì thế rấy nhiều khách hàng yêu cầu cửa hàng thiết kế các mẫu cắm sài gòn, sử dụng toàn bộ hoa tươi.
 
 
vòng hoa viếng kiểu sài gòn tại thái nguyên

Vòng hoa cúc sài gòn giá 1.500.000đ

 
vòng hoa kiểu sài gòn sử dụng 100% lan vàng tại thái nguyên
 
Đây là kiểu cắm không những miền nam và miền bắc cũng đang ưa thích. Sự sang trọng và đẹp đã tạo điểm nhấn cho vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng kệ sắt, sử dụng hoa cúc vàng, hoặc lan vàng, hoa ly đà lạt. Đây là mẫu cắm cũng mất nhiều thời gian, nên khách hàng đặt hàng cho shop sớm nhất có thể nhé.
 
 
Loại 4: Lẵng hoa lan vàng tại Thái Nguyên theo cây(kệ hoa) Mang Thương Hiệu Của Shop nhé.
 
kệ hoa tang lễ ở 354
Lẵng hoa lan vàng sang trọng có giá 2.500.000đ
 
  
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm hoa viếng đám tang lễ tại Thái Nguyên, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa đến các bạn những vòng hoa viếng đẹp nhất.
 
Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Số hotline: 0386969697
Số Zalo: 0386969697

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>