Lên Đầu Trang
Khai trương cửa hàng nên tặng gì


Nếu bạn là người được mời tham dự các buổi tiệc khai trương thì chắc hẳn bạn đã là một người rất quan trọng và được chủ tiệc yêu mến, và hơn hết là bạn đảm trách một nhiệm vụ quan trọng là mang may mắn và tài lộc tới cho đơn vị khai trương.
 
Chính yếu tố đó làm cho người được mời cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng khai trương cửa hàng. Cố một câu hỏi của một chị mà shop vô tình biết tới đó là:
"Chả là mai ô bạn chồng e khai trương quán bia hơi, ô ý mời đến nhưng khổ nỗi vợ chồn e chưa đi khai trương quán bia bao giờ nên chả biết tặng cái gì cả. Các mẹ cho e xin ý kiến với." Với câu hỏi này thì được rất nhiều tư vấn.
 
Bạn có nick name "Hồng Thắm" tư vấn: Khai trương thì chỉ có lẵng hoa là hợp lý nhất thôi.
Bạn có nick name " Mẹ của cuti" tư vấn: Hôm qua sếp tớ đi khai trương, làm phong bì và một lẵng hoa khai trương.
Bạn có nick name "Meo Con" tư vấn: Khai trương món quà thích hợp nhất là một lẵng hoa khai trương hoặc có thể sử dụng một giỏ hoa cũng rất thích hợp.
 
Tất cả mọi người đều khuyên nên sử dụng một lẵng hoa khai trương.  Điều đó để nói lên một lẵng hoa là không thể thiếu đúng không ah.
 
Một lẵng hoa khai trương ý nghĩa và phù hợp với đơn vị khai trương là điều cần thiết không chỉ mang ý nghĩa đại diện cho bạn mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc phát triển của đơn vị khai trương.
 
Hiện nay giá thành hoa khai trương khách nhau với mức giá như trên 500k, trên 800k, trên 1tr. Với một mức giá sẽ là những mẫu cắm khác nhau và không kém phấn trang trọng.
 
Với mức giá 550k.000đ các bạn có thể sử dụng mẫu cắm này:
 
tặng hoa khi dự khai trương
 
 
 
Với mức giá trên 1.100.000đ có thể sử dụng mẫu hoa này.
 
tặng gì khi đi khai trương
Giá lẵng hoa này 1.100.000đ
 
 
 
 
 
 
Hoặc mẫu 750.000đ rất thích hợp cho khách hàng.
 
tặng hoa khi dự khai trương
Giá lẵng hoa này 750.000đ
 
 
 
 
Trên là những kiến thức lựa chọn một lẵng hoa khai trương đẹp mà shop muốn gửi đến khách hàng. Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý.
 
 
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>