Lên Đầu Trang
Lẵng hoa mừng ngày báo chí Việt Nam


Trong cuộc hiện đại hóa phát triển đất nước thì ngành báo chí đóng một vai trò rất quan trọng. Chúng ta sẽ nhìn về quá khứ một chút để hiểu hơn sự ra đời của ngày này thành lập báo chí .
 
Ngày 21/6/1925, tờ báo Thanh Niên do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và ra số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của Báo chí Cách mạng Việt Nam. Để ghi nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập ra nền Báo chí Cách mạng Việt Nam, Ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định lấy ngày 21/6 hằng năm là Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của báo chí cách mạng và nêu cao trách nhiệm của báo chí, của nhà báo trước xã hội, và kể từ ngày 21/6/1985 đến nay, hằng năm các cơ quan báo chí đều tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống của báo chí.
 
Vào ngày này mọi người thường tặng cho nhau những lẵng hoa chúc mừng, giỏ hoa chúc mừng. Nếu các tặng cho ban ngành đại hội hay kỷ niệm thì có thể sử dụng lẵng hoa chúc mừng một tầng hoặc hai tầng. Giá của những lẵng hoa thế này thường rơi tầm từ 500k-1tr/lẵng.
 
Còn nếu các bạn tặng cá nhân thì có thể sử dụng những giỏ hoa sách tay.Giá gia động từ 400-800k.
 
 
hoa mừng ngày báo chí
 
 
Ngoài ra các bạn có thể sử dụng những câu chúc mừng viết vào băng rôn hoặc tấm thiệp chúc mừng.
 
"Chúc anh chị em làng báo chân cứng đá mềm, đi lại hanh thông, bài vở an toàn, tiền lương dầy dặn!"
 - "Chúc mừng ngày Nhà báo Việt Nam - chúc các nhà báo mà mình yêu quí luôn mạnh khỏe nhất là trong tâm mình! Luôn giữ lửa trong tim nhé..."
 
- "Xin được gửi lời chúc mừng tới các nhà báo vẫn đang cầm bút hoặc đã treo bút (bao gồm cả việc vẫn đang gõ hoặc đã treo bàn phím) luôn mạnh khoẻ và tràn đầy khí thế!
 
Nhưng có một điều mà shop muốn gửi đến các bạn trong việc đặt lẵng hoa mừng ngày báo chí này là nên đặt trước một ngày khi đó các đơn hàng hoa chúc mừng của các bạn sẽ được chuẩn bị một cách chỉnh chu hơn việc giao hàng đúng thời gian cũng được đảm bảo hơn.
 

Các bài viết liên quan

Banh sinh nhat
 
 
Tỉnh/TP:
       
Quận/Huyện:
Phí giao hàng:
Xem hết>>